Nên mua hay thuê máy photocopy của hãng nào | Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy

Nên mua hay thuê máy photocopy của hãng nào

13/02/2018 | 17:30 PM

Bạn đang phân vân không biết nên thuê máy photocopy của hãng nào là tốt nhất?

Việc xuất hiện nhiều hãng sản xuất máy khác nhau giúp người tiêu dùng đa dạng hơn trong các lựa chọn nhưng đồng thời cũng gây khó khăn không nhỏ trong việc chọn lựa loại máy photocopy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Máy photocopy với các cấu hình và mẫu mã khác nhau làm cho bạn hoang mang khi lựa chọn cho mình một máy tốt, ưng ý và phù hợp. Vậy để mua hay thuê được một máy như thế cần dựa trên những tiêu chí nào???

Dưới đây là một vài lưu ý cho các bạn cần tham khảo:

1. Nếu bạn chọn thuê máy photocopy Canon:

Đây là dòng máy mà hầu hết các mã máy đều đã hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Bạn sẽ dễ dàng thao tác máy mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Vấn đề thay thế linh kiện, mực cũng rất đơn giản vì máy được thiết kế rời, ví dụ như việc thay mực, đơn giản tới mức một nhân viên nữ bình thường cũng có thể thay được. Tuy nhiên giá máy hơi cao hơn Xerox một chút. Ngoài ra, máy không kén mực nên có thể sử dụng được nhiều loại mực từ hàng hãng đến hàng ngoài, nếu sử dụng mực hàng ngoài kém chất lượng sẽ rất nhanh hỏng trống máy. Chúng tôi khuyên bạn nên mua mực chính hãng cho máy copy, giúp máy sử dụng được bền và ổn định hơn.

2. Nếu bạn chọn thuê máy photocopy Xerox:

Thì sẽ bị đếm chíp, tức là cứ photo và in tới 1 hạn mức bản in nhất định máy sẽ tự động treo, và bạn phải thay trống để dùng tiếp. Đây là một chính sách của nhà sản xuất để đảm bảo cho chất lượng bản chụp của bạn luôn đẹp. Máy Xerox có chi phí đầu tư ban đầu thấp, nhưng với việc thường xuyên phải thay thế như vậy thì về lâu dài, chi phí là không nhỏ.

3. Nếu bạn chọn thuê máy photocopy Ricoh:

Giá sẽ rất cao. Cùng với máy photo Xerox, Ricoh cũng được mệnh danh là máy photocopy cho các "đại gia" vì chi phí bỏ ra là tương đối lớn. Không chỉ máy, vật tư linh kiện cũng phải dùng hàng hãng và giá cao. Tuy nhiên máy chạy rất bền và ổn định.

4. Nếu bạn chọn thuê máy photocopy Sharp:

Ưu điểm của máy này là giá rẻ, nhưng chạy thiếu ổn định và cũng bị đếm chíp. Máy có một con chip mực, và nếu có dấu hiệu hết mực bạn phải thay mực ngay, nếu cố gắng in sẽ bị cháy chip, và giá thành để thay thế 1 con chip cũng không hề rẻ. Một điểm nữa  hạn chế của máy Sharp đó là cấu hình "chết": Tức là nếu bạn chọn một con máy chỉ có chức photo thôi, thì bạn sẽ không thể nâng cấp thêm chức năng in hoặc scan nữa, bạn mãi mãi chỉ sử dụng một con máy có chức

5. Nếu bạn chọn thuê máy photocopy Toshiba:

Đây là dòng máy chạy cũng rất ổn định, nhưng giá thành đắt, và quan trọng hơn là hãng không có một văn phòng đại diện chính thức cho máy photocopy. Cho nên công việc hỗ trợ sau bán hàng là tương đối khó khăn.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức tốt khi mua hàng bạn nhé!!!
Nếu bạn có những thắc mắc nào đó thì hãy liên hệ cho chuyên gia để được giải đáp.

Đa Phú Quý - dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao & giá thuê hợp lý.


Từ khóa
Đánh giá

Facebook Comments