Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy | Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

13/02/2018 | 18:49 PM

Cho thuê máy photocopy là loại hình dịch vụ chuên dụng trong đời sống. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ chi phí để đầu tư mua một chiếc máy photocopy về sử dụng. Ngoài ra chúng còn được chăm sóc, bảo dưỡng rất kỹ càng để có thể sử dụng lâu dài. Vậy dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại những lợi ích gì ?

1. Lợi ích về chi phí:

Đầu tiên quý khách hàng sẽ không phải mất số tiền lớn để đầu tư trang bị máy photocopy cho doanh nghiệp của mình. Hàng tháng, quý khách hàng cũng không phải lo lắng về chi phí vật tư hay mực tiêu hao.

2. Lợi ích về chất lượng công việc:

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc , Đa Phú Quý  cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí khi máy hư hỏng hay hết mực. Hàng tháng, công ty cũng luôn có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao và hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp bổ sung máy photocopy khác để không làm gián đoạn công việc của khách hàng nếu quá trình sửa chữa quá dài, máy cho thuê bị hư hỏng.

3. Những lợi ích khác:

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, khách hàng sẽ luôn luôn được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, các sản phẩm phong phú đa dạng, thoải mái lựa chọn. Ngoài ra khách hàng còn được hướng dẫn miễn phí cách sử dụng cũng như một số kỹ thuật xử lý cơ bản cho máy photocopy.

Quý khách được lựa chọn nhiều loại máy photocopy với nhiều tính năng khác nhau (có thêm chức năng in, fax, scan…)

* Quý khách không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực và bảo trì máy hàng tháng

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được dịch vụ thuê máy photocopy phù hợp nhất với nhu cầu công việc của quý khách.

Vậy sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp hiện nay với nhiều lợi ích mang lại cho quý khách hàng.

Đa Phú Quý - dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao & giá thuê hợp lý.

Đánh giá

Facebook Comments