Tổng quan thiết bị đa chức năng đơn sắc của Fuji Xerox | Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy

Tổng quan thiết bị đa chức năng đơn sắc của Fuji Xerox

24/01/2018 | 19:52 PM

Tổng quan thiết bị đa chức năng đơn sắc của Fuji Xerox

Thiết bị văn phòng đa chức năng – hay gọi là máy văn phòng đa chức năng hoặc máy photocopy đa chức năng

Thấu hiểu rõ các vấn đề liên quan đến văn bản giấy tờ hàng ngày trong công việc, Fuji Xerox đã cho ra đời các thiết bị máy văn phòng đa chức năng có đầy đủ chức năng : Photocopy – sao chép, Print – In ấn, Scan – quét & gửi fax. Giúp tiết kiệm thời gian, chí phí cũng như diện tích giúp văn phòng trở nên hiện đại chuyên nghiệp & đẳng cấp hơn.

Thiết bị máy văn phòng đa chức năng đen trắng (đơn sắc) Fuji Xerox

Tùy từng nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau mà Fuji Xerox phân khúc sản phẩm theo nhu cầu đó. 

+ Dòng sản phẩm đời thấp nhất là các dòng DocuCentre – S 2520/2320/2011: Cấu hình tiêu chuẩn: Copy – In – Quét(Scan). Hiệu quả tối đa dành cho các văn phòng vừa và nhỏ.

+ Tiếp đến là phân khúc tầm trung DocuCentre – V 3065/3060/2060: Nâng cao hiệu suất, linh hoạt và vận hành đơn giản, giải pháp tiên tiến cho văn phòng của bạn.

+ DocuCentre – V 5070/4070: Tăng năng suất – Giảm chi phí – Bảo mật cao.

+ DocuCentre – V 7080/6080: Máy photocopy Fuji Xerox đa chức năng ĐEN – TRẮNG . Tốc độ xử lý 75 trang/phút đối với việc sao chụp và in ấn. Độ bền vượt trội cho phép ổn định, in liên tục lên đến 8600 tờ.

Tùy từng nhu cầu cụ thể của từ đơn vị, cơ quan doanh nghiệp mà có những sự lựa chọn khác nhau cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp, với độ ngũ CSKH chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng – chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất để đạt hiệu suất tối đa trong công việc, cũng như tiết kiệm tối ưu chi phí của mình.

Đa Phú Quý - dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao & giá thuê hợp lý.

Đánh giá

Facebook Comments