fbpx

Hiển thị 1–12 của 39 kết quả

Đa Phú Quý chuyên cung cấp, mua bán máy photocopy Toshiba chính hãng, các loại máy đa chức năng, máy cũ nhập khẩu giá rẻ. Đầy Đủ Chức Năng: Photo, scan qua mạng Wifi, in tự động,…

Giới thiệu dòng máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba là là một trong những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là máy photocopy kỹ thuật số được đánh giá dễ dàng sử dụng, hiện rất được các cá nhân, doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Một số dòng máy phổ thông đến cao cấp như:

  • Máy photocopy Toshiba E-studio
  • Máy photocopy Toshiba đa chức năng

Ưu điểm của máy photocopy Toshiba

Ưu điểm của máy photocopy Toshiba
Ưu điểm của máy photocopy Toshiba

1. Máy photocopy Toshiba là thương hiệu uy tín, được đông đảo người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn.

2. Máy dễ sử dụng. Với chi phí thấp nhưng thương hiệu này vẫn cho hiệu suất hoạt động tốt. Chỉ với mức giá dao động từ 20 – 150 triệu, bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc máy photocopy Toshiba đời mới nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

2. Máy photocopy Toshiba là thiết bị văn phòng đa chức năng vừa có thể in ấn, scan, fax,… mà không cần thông qua bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác. Nhờ tính đa chức năng này mà máy photocopy Toshiba sẽ giúp bạn có được những bản photo có chất lượng cao, đẹp mắt với màu sắc rõ nét, chân thực nhất.

3. Tính bảo mật thông tin cao. Đảm bảo sự riêng tư của người dùng trên máy photocopy. Sử dụng máy photocopy Toshiba đảm bảo thông tin của cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn được an toàn.

4. Nhiều loại máy, nhiều sự lựa chọn. Máy đa chức năng từ các dòng máy dành cho văn phòng đến các dòng máy tốc độ cao dành cho dịch vụ, hay từ những dòng máy sao chụp trắng đen đến những dòng máy màu, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh hay văn phòng của bạn.]

5. Các ưu điểm khác:

  • Máy có thiết kế sang trọng, đẹp mắt.
  • Tốc độ in nhanh, phù hợp với nhu cầu in ấn của bạn.
  • Máy hoạt động ổn định, độ bền cao.
  • Ít tạo tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng ở mọi chế độ, thân thiện với môi trường.

 

Contact Me on Zalo