Thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM

Thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM

Thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM hiện đã trở thành dịch vụ phổ biến, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Dịch vụ này đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng và tiện ích của máy photocopy trong việc: sao chép, scan, tài liệu chủ động. Dịch vụ này cũng đang được phát triển cả những quận ngoại thành và các địa phương lân cận khác của TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước,…

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM

Dịch vụ máy photocopy tại Đa Phú Quý: Nhanh chóng, giá thuê rẻ, dịch vụ hỗ trợ tốt!

cho thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM

Cho thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM là dịch vụ mà chúng tôi đang chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học. Và cung cấp hỗ trợ các chi phí vật tư: mực in, giấy in,… cũng như hỗ trợ sữa chữa khi cần thiết.

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường, các doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều cần một nhà cung cấp máy photocopy đáng tin cậy. Đa Phú Quý có nguồn máy photocopy số lượng lớn, với giá cạnh tranh cũng như đáp ứng các nhu cầu của các khách hàng khó tính.

Thuê máy photocopy Ricoh TPHCM cần lưu ý những gì?

Những lưu ý trước khi thuê máy photocopy mà bạn cần quan tâm:

  • Khối lượng bản in hàng tháng,
  • Tốc độ in,
  • Chọn máy photocopy màu hay trắng đen,
  • Khổ giấy,
  • Tính năng gửi Fax,
  • Khả năng in hai mặt,
  • Tự động sắp xếp thứ tự bản in
  • Khay chứa giấy in, mực in
  • Tính ổn định của máy
  • Có tốn phí sửa sửa, đổi máy photocopy mới khi muốn nâng cấp.

Máy photocopy cho văn phòng cần có nhiều tính năng: Scan, fax, in 2 mặt, in đa chức năng,… Ngoài ra bạn cũng nên cần quan tâm đến không gian đặt máy, khối lượng máy nếu thường xuyên di chuyển.

Thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM giá bao nhiêu?

Đa Phú Quý, xin gửi bảng báo giá thuê máy photo Ricoh tại TPHCM cho quý khách hàng. Giá thuê máy photo Ricoh tại TPHCM có thể thay đổi theo số lượng thuê, cũng như một số yếu tố khác.

MODEL Ricoh MP 4001/5001ricoh mp 5001 Ricoh MP 4002/5002
Giá thuê900.000đ1.300.000đ1.000.000đ1.400.000đ
Định mức5000 bản photo10.000.bản photo5000 bản photo10.000.bản photo
Phí vượt100đ/bản photo100đ/ bản photo100đ/bản photo100đ/bản photo

Lý do chọn thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM của Đa Phú Quý

Với hàng trăm địa chỉ cho thuê máy photo Ricoh tại TPHCM được chia sẻ trên các diễn đàn người dùng. Chúng tôi rất tự hào vì chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt, cũng như được nhiều sự lựa chọn và tin dùng của nhiều công ty, văn phòng, ngân hàng, trung tâm thương mại. Đáp ứng được chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm máy photocopy hiện đại, hiệu quả sử dụng tốt, giá rẻ, đảm bảo uy tín và có nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng.

Với kho hàng chứa nhiều máy photocopy lớn, đa dạng cả những sản phẩm phổ thông đến hiện đại. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn thiết bị văn phòng ứng ý cho doanh nghiệp mình.

Khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản phí đặt cọc nào. Được sử dụng thử máy photocopy Ricoh 1 tháng, sau đó mới bắt đầu tính tiền.

Ưu đãi chiết khấu từ 10 – 20% cho các đơn hàng thuê máy trong thời gian dài và sử dụng dịch vụ trọn gói.

Đội ngũ tư vấn, chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp tư vấn khách hàng.

Miễn phí hướng dẫn sử máy photocopy, hỗ trợ lắp đặt thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Hướng dẫn sửa lỗi máy photocopy đối với khách hàng mua máy.

Kết luận

Khi thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM, quý khách cần lưu ý đến các dòng máy photocopy và các tính năng quan trọng. Chúng có đáp ứng các nhu cầu để phục vụ cho doanh nghiệp không? Cũng như tốc độ in, khay chứa giấy in, hộp mực in lớn hay nhỏ? Là đơn vị cho thuê máy photocopy có nhiều năm kinh nghiệm, quý khách cần tư vấn thuê máy vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo