Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Khi bạn quyết định đầu tư vào một máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn. Điều quan trọng là cân nhắc những lợi thế và bất lợi của việc cho thuê máy photocopy so với mua. Và đó là một số câu hỏi như:

 • Chi phí thuê máy photocopy là bao nhiêu?
 • Thuê máy photocopy giá bao nhiêu?
 • Công ty nào cho thuê máy photocopy giá rẻ tại tphcm?

Và đây là một số khác biệt lớn giữa thuê máy photocopy và mua máy photocopy mà Đa Phú Quý sẽ tư vấn cho bạn.

1. Ưu điểm khi thuê máy photocopy

Khi bạn thuê máy photocopy, bạn bỏ ra chi phí trong một thời hạn hợp đồng. Ưu điểm lớn nhất của việc cho thuê là bạn không phải trả một khoản phí trả trước lớn cho máy photocopy, đó là các khoản thanh toán nhỏ hơn trải đều theo thời gian giúp dễ quản lý hơn.

Ưu điểm của việc cho thuê máy photocopy

Khi thuê máy photocopy, hợp đồng của bạn thường bao gồm chi phí bảo trì và nạp mực, điều này giúp giữ cho chi phí thuê rẻ hơn so với khi mua như khi bạn sở hữu máy, bạn phải chịu mọi chi phí. Bạn cũng có thể dễ dàng chọn một hợp đồng thuê hoặc nâng cấp máy photocopy mới vào cuối hợp đồng mà không phải lo lắng về việc bán hoặc loại bỏ máy photocopy cũ.

2. Nhược điểm khi thuê máy photocopy

Máy photocopy thường không thuộc về bạn khi kết thúc hợp đồng cho thuê. Vì lý do này, bạn có thể thấy hiệu quả hơn khi mua máy photocopy vì ít nhất đó là khoản đầu tư mà bạn có quyền sở hữu.

Nhược điểm của việc cho thuê máy photo

Nếu bạn mua máy photocopy, bạn có toàn quyền kiểm soát nó và có thể quyết định khi nào cần bảo dưỡng hoặc thay thế. Điều này có nghĩa là bạn có thể tổ chức sửa chữa trực tiếp,… Và dĩ nhiên bạn không phải thông qua công ty cho thuê để hoàn thành công việc.

Ngoài ra, hầu hết các hợp đồng cho thuê này đều có thời hạn tối thiểu cho hợp đồng thuê, nghĩa là bạn không thể rút lui và không trả tiền nếu bạn không thuê theo thời hạn đã thỏa thuận.

3. Những lưu ý khi thuê máy photocopy

Những lưu ý khi thuê máy photocopy
Những lưu ý khi thuê máy photocopy mà bạn cần quan tâm
 • Đen trắng so với màu: Điều này có tác động lớn đến chi phí của máy photocopy vì màu sắc tạo ra sự khác biệt lớn cho sản phẩm cuối cùng, chi phí bảo trì cũng bị ảnh hưởng do cần thêm hộp mực cho máy photocopy màu.
 • Tốc độ in: Điều này có thể rất quan trọng đối với một số doanh nghiệp cần sản xuất số lượng lớn rất nhanh. Trong khi một số, thường là các doanh nghiệp nhỏ hơn, sẽ hài lòng với tốc độ in tiêu chuẩn. Các máy nhanh hơn sẽ có giá cao hơn.
 • Chức năng:  Bạn có yêu cầu rất nhiều chức năng? Máy photocopy của bạn có cần sao chép, quét, in, gửi email và fax không? Bạn có cần các tùy chọn hoàn thiện như dập ghim? Bạn có cần sao chép và in từ hoặc lên các khổ giấy lớn hơn không?
 • Fax / Scanner: Bạn có cần chỉ một máy photocopy hay bạn cũng cần có khả năng fax và quét từ nó? Không phải tất cả các máy đều tương thích fax và quét, vì vậy hãy đảm bảo chỉ định điều này khi yêu cầu báo giá.
 • Kết nối không dây: Bạn có yêu cầu kết nối không dây từ máy photocopy của mình không? Nhiều kết nối cố định có thể bị hạn chế đối với các doanh nghiệp lớn hơn, nơi nhiều người sử dụng một máy photocopy với máy in.
 • In hai mặt: In hai mặt là một tính năng cho phép in ấn xảy ra ở cả hai mặt, giúp tiết kiệm giấy và giảm chi phí.
 • In từ xa bằng intenet: cho phép mọi người in tài liệu ngay cả khi không ở gần máy in, điều này giúp tăng năng suất và hữu ích khi bạn có nhiều nhân viên sử dụng một máy in.
 • Bộ nạp tài liệu tự động: Điều này hữu ích nếu bạn đang in tốc độ cao hơn vì nó làm tăng tốc độ và tính nhất quán của quy trình làm việc.

4. Giá thuê máy photocopy

Giá thuê máy photocopy phần lớn phụ thuộc vào tốc độ bản sao cần thiết thay vì thời gian cần thiết cho máy photocopy. Bằng cách tính toán số lượng bản sao bạn cần tạo mỗi tháng, bạn có thể xác định tốc độ máy photocopy cần thiết và chi phí thuê xấp xỉ của việc này.

Giá thuê máy photocopy bao nhiêu?
Giá thuê máy photocopy bao nhiêu?

Máy photocopy bạn chọn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp của bạn, như đã đề cập trước đó, bạn có thể chọn từ các mô hình tốc độ thấp, trung bình hoặc cao tùy thuộc vào số lượng bản sao bạn cần tạo. Giá của máy photocopy cá nhân sẽ phụ thuộc vào chức năng và khả năng của nó – các mô hình tốc độ cao hơn có xu hướng có thể xử lý hơn 40.000 bản mỗi tháng và thường đi kèm với các tính năng nâng cao hoặc tùy chọn như dập ghim tự động, xếp chồng và ràng buộc.

5. Thuê máy photocopy tốc độ in thấp

Trước khi bạn quyết định thuê một máy photocopy tốc độ thấp, hãy thực hiện một số tính toán để biết liệu nó có hiệu quả với bạn không. Nói chung máy photocopy tốc độ thấp không tốn nhiều tiền vì vậy có thể chỉ đáng mua một cái thay vì cho thuê.

Thuê máy photo tốc độ in thấp

Hãy suy nghĩ về việc bạn cần máy photocopy trong bao lâu và tốc độ trang bạn sao chép mỗi ngày để giải quyết nếu cho thuê thực sự là lựa chọn khả thi nhất cho doanh nghiệp của bạn. Một máy photocopy tốc độ thấp có thể in khoảng 20 bản in mỗi phút.

6. Thuê máy photocopy tốc độ in trung bình

Máy photocopy tốc độ trung bình có xu hướng xử lý khoảng 40 bản in mỗi phút, chúng hoàn hảo cho các văn phòng có nhu cầu sao chụp vừa phải. Có thể khó quyết định xem máy có tốc độ trung bình hay tốc độ lớn là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, máy photocopy tốc độ lớn có thể sao chép 50 – 150 trang mỗi phút để nếu doanh nghiệp của bạn phát triển và lưu lượng tài liệu của bạn tăng lên, bạn có thể muốn đi một máy photocopy tốc độ cao.

Thuê máy photo tốc độ in trung bình

Hãy xem xét nếu bạn cần một máy photocopy trong một thời gian dài hoặc nếu nó chỉ dành cho quản lý tài liệu ngắn hạn vì bạn không muốn trả tiền cho một máy photocopy trong nhiều năm khi bạn sẽ không sử dụng nó cho toàn bộ tiềm năng của nó thời điểm đó.

7. Thuê máy photocopy tốc độ in cao

Một máy photocopy tốc độ lớn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao liên tục trong văn phòng bận rộn, chúng thường sản xuất nhanh từ 50 đến 150 bản in mỗi phút, trung bình một tháng sẽ thấy hàng trăm nghìn bản được sản xuất bởi một máy photocopy tốc độ lớn. Hãy xem tốc độ đầu ra tài liệu trung bình của bạn và quyết định xem một máy photocopy tốc độ lớn có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Thuê máy photo tốc độ in cao

Ngoài ra, hãy xem xét nếu tốc độ lớn là một tình huống ngắn hạn hoặc nếu bạn dự kiến ​​sẽ sao chép số lượng lớn một cách nhất quán, thông thường các hợp đồng thuê dài hơn được cung cấp ở mức giá tốt nhất và bạn nên tính đến nhu cầu của mình trước khi chuyển sang lựa chọn rẻ nhất.

9. Cho thuê máy photocopy giá rẻ TPHCM

Thuê máy photocopy giá rẻ là một quyết định tối ưu và tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng tất cả các tính năng và khả năng của máy photocopy mà không phải trả phí trả trước lớn. Thuê máy photocopy là một giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu sao chép ngắn hạn cũng như các tài liệu nội bộ.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ TPHCM

Nếu bạn muốn một giải pháp lâu dài, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, tốt nhất nên đầu tư mua máy photocopy. Đa Phú Quý rất hân hạnh gửi bảng báo giá thuê máy photocopy tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn và rất muốn giới thiệu dịch vụ này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo