Chính sách đổi trả

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
  • Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

  • Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Công Ty Đa Phú Quý
  • Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất, bảo hảnh sản phẩm.
  • Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến.
  • Hàng đã sử dụng quá 1 tháng, sau 1 tháng sản phẩm sẽ được hưởng theo chính sách bảo hành của sản phẩm.

Cam kết chất lượng

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính công ty Đa Phú Quý, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng đúng như mô tả trên trang chủ của Đa Phú Quý. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, quý khách có thể chứng minh chất lượng hàng hóa không đúng như mô tả, Đa Phú Quý sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho quý khách.

Đa Phú Quý không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến Đa Phú Quý. Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi ký nhận, Đa Phú Quý sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

Thời gian và thủ tục đổi trả

Đa Phú Quý hỗ trợ đổi trả hàng cho quý khách lên tới 07 ngày sau khi nhận hàng (Đổi mới sản phẩm cả sản phẩm không có lỗi).

Khi khách hàng có yêu cầu đổi trả hàng, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn chi tiết cách thức vận chuyển sản phẩm, các giấy tờ mua bán liên quan để việc đổi trả hàng được diễn ra nhanh nhất.

Thủ tục đổi trả

  • Quý khách liên lạc với bộ phận hỗ trợ để cung cấp thông tin về sản phẩm đã mua và lý do đối trá hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm tận nơi và tiến hành đổi trả tiền và hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh xa có thể liên lạc với nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn chi tiết. Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán. Sau khi nhận hàng, Công ty Đa Phú Quý sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Đa Phú Quý mong nhận được sự ủng hộ và phản hồi từ phía quý khách để mỗi ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ!

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Mọi chi tiết về chính sách đổi trả hàng xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0911.458.080