fbpx

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp

Sửa chữa máy photocopy TPHCM

Máy photocopy bị hỏng không sử dụng được, bật nguồn không lên,…

Bạn đang lo lắng khi máy photocopy có âm thanh lạ xuất hiện. Khi scan hoặc in giấy lem nhem, bị cuốn giấy và thậm chí máy photocopy đột nhiên bị treo, báo lỗi “call services”,… 

Sửa máy photocopy là một trong những dịch vụ trọng tâm của công ty Đa Phú Quý chúng tôi, ngoài dịch vụ cho thuê máy photocopy. Chúng tôi sở hữu đội kỹ thuật viên sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khắc phục hầu hết các lỗi cơ bản đến phức tạp của các dòng máy photocopy.

Sửa máy photocopy ở đâu?

Sửa máy photocopy ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có không ít các cơ sở sửa máy photocopy giá rẻ cho khách hàng. Tuy nhiên, để nhận biết cơ sở nào là uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phải chăng là điều rất khó khăn với khách hàng hiện nay. Chính vì thế trước khi chọn lựa các cơ sở cung sửa chữa máy photocopy thì bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Nên lựa chọn các cơ sở cung cấp uy tín, có địa chỉ rõ ràng.
 • Lựa chọn các nhà cung cấp mà được nhiều người đánh giá tốt sau khi mua hàng
 • Hỏi ý kiến bạn bè, đồng nghiệp hay người thân và đặc biệt là những người từng có kinh nghiệm thuê máy photocopy, sửa chữa máy photocopy để có thêm những thông tin tốt nhất.
 • Nên có sự tìm hiểu về nhà cung cấp thật kỹ càng thông qua trang web hoặc địa chỉ cụ thể.

Với những thông tin trên thì hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình công ty sửa chữa máy photocopy uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào hài lòng. Bạn có thể liên hệ với Đá Phú Quý để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ mà Đá Phú Quý mang lại cho khách hàng.

Sửa máy photocopy Ricoh

Sửa máy photocopy Ricoh

Chúng tôi sửa chữa, bảo trì, thay mới linh kiện với chất lượng bản sao chụp tuyệt đẹp. Trong một thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự vận hành liên tục của thiết bị để công việc của khách hàng bị chậm trễ! Tại cơ sở Đá Phú Quý chuyên sửa máy photocopy Ricoh với các dòng sản phẩm như:

 • Sửa máy photocopy Ricoh 5001
 • Sửa máy photocopy Ricoh 6001
 • Sửa máy photocopy Ricoh 2075
 • Sửa máy photocopy Ricoh 1075
 • Sửa máy photocopy Ricoh 7500

Sửa máy photocopy Toshiba

Sửa máy photocopy Toshiba

Bằng kỹ thuật, kinh nghiệm kinh doanh máy photocopy Toshiba lâu năm. Chúng tôi sẽ kiểm tra, phát hiện và sửa chữa máy photocopy Toshiba cho doanh nghiệp bạn hài lòng nhất. Cố gắng sửa chữa máy trong thời gian nhanh nhất không làm công việc của doanh nghiệp bạn bị ngưng trệ. Chúng tôi chỉ sử dụng mực, vật tư linh kiện chính hãng thực hiện đúng các nguyên tắc khi sửa chữa, lắp tháo để đảm bảo cho việc vận hành và tuổi thọ máy photocopy.

Quy trình sửa máy photocopy

Máy photocopy bị lỗi nhỏ: Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng có thể tự sửa một số lỗi nhỏ nếu máy photocopy gặp sự cố bình thường. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại để bạn tự khắc phục, nhờ đó tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa.

Máy photocopy bị lỗi khó: Khi gặp các lỗi khó hơn, quý khách không thể khắc phục được. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp đến địa chỉ mà quý khách cung cấp để sửa chữa.

Quy trình sửa máy photo của Đa Phú Quý như sau:

 1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy photo nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy photo cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
 2. Khi đã thay thế, sửa chữa xong, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ lại máy photo để giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng.
 3. Kiểm tra, cho chạy thử lại lần nữa.
 4. Trường hợp hi hữu khác, khi kỹ thuật viên vừa về thì máy lại bị sự cố lại. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cử người đến khắc phục và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Máy bị lỗi nặng – khó sửa: Trường hợp máy bị lỗi không thể khắc phục được ngay. Cần phải mang máy về công ty để sửa chữa.

 1. Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm.
 1. Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).
 1. Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy photo, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Đa Phú Quý

Chỉ với 30 phút chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết vấn đề cho Quý khách nhanh chóng nhất.

Nhanh chóng: Kiểm tra máy photocopy tổng quát 15 phút có kết quả. Khắc phục các lỗi máy photocopy với kinh nghiệm lâu năm.

Hỗ trợ tận tâm: Có máy photocopy khác thay thế nếu công việc sửa máy photo mất nhiều thời gian.

Uy tín: Đảm bảo không phát sinh thêm “bệnh” cho máy photocopy sau khi sửa. Nếu có bên chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 Miễn phí: Cài đặt driver máy photocopy, máy tính, phần mềm văn phòng. Có giá tiền linh kiện, mực in ưu đãi. Và tất nhiên, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ và hướng dẫn cách sử dụng máy photocopynếu quý khách có nhu cầu!

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy Đa Phú Quý

Là một trong những nhà cung cấp máy photocopy lâu năm trên thị trường, Đá Phú Quý đã và đang cải tiến chất lượng dịch vụ mang đến khách hàng để có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy photocopy đa dạng về mẫu mã và hãng sản xuất. Mang đến cho khách hàng những chiếc máy photocopy Ricoh, Máy photocopy Toshiba với đầy đủ các loại máy được sản xuất ở các năm sản xuất khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc máy photocopy sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Contact Me on Zalo