Chính sách vận chuyển

1. Khách hàng trong phạm vi nội thành TP.HCM

  • Giao hàng trong ngày đối với khu vực Hồ Chí Minh Vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

2. Khách hàng không nằm trong phạm vi nội thành TP.HCM

  • Miễn phí giao hàng tại các chành xe trong phạm vi nội thành TP.HCM  gửi hàng đi 63 Tỉnh – Thành.
  • Trường hợp giao hàng tận nơi, các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể và sẽ cộng thêm cước vận chuyển với giá ưu đãi .
  • Thời gian giao hàng vòng 2 – 3 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng……
  • Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.
  • Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc Công ty Đa Phú Quý, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở…, đầy đủ chứng từ hóa đơn của Công ty Đa Phú Quý. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm bị lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của Công ty Đa Phú Quý, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.
  • Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.
  • Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến trụ sở, kho hàng, văn phòng đại diện của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 8 giờ sáng đến 17 giờ các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết.

Mọi chi tiết về Giao hàng – Vận chuyển, Quý khách xin vui lòng liên hệ: 028 66 808 423 hoặc Hotline: 0911 458 080

3. Lấy hàng trực tiếp tại Công ty

Công ty Đa Phú Quý là đơn vị kinh doanh máy Photocopy uy tín, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng vì vậy quý khách có thể đến kho hàng Đa Phú Quý để chọn sản phẩm ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV ĐA PHÚ QUÝ

Trụ sở chính : 120/71 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0948 888 766 – 0911 458 080

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, Quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của Công ty Đa Phú Quý mã số Phiếu xuất kho đã được đưa tới quý khách hàng.

Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của Công ty Đa Phú Quý. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Lưu ý:

+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định, Công ty Đa Phú Quý sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

+ Trường hợp giao hàng chậm, công ty Đa Phú Quý chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và Công ty Đa Phú Quý.