fbpx

Download file mềm sách giáo khoa

Do tình hình dịch bệnh phức tạp kéo dài nên hầu hết các con phải ở nhà học online. Những gia đình trong khu cách ly, khu phong toả không kịp thời trang bị sách cho con học online. Sau đây, Đa Phú Quý xin chia sẻ với mọi người sách giáo khoa  file mềm cho các con từ lớp 1 đến lớp 12 để có thể học tạm trong mùa dịch và phương pháp kết nối giúp ích cho việc học. 

Tải sách giáo khoa file mềm PDF

Thông thường, Sách giáo khoa được các nhà xuất bản in ấn từ máy photocopy màu công nghiệp, màu in sắc nét, bản in đẹp. Nhưng tình hình dịch bệnh kéo dài nên SGK (sách giáo khoa) bản mềm được áp dụng rộng rãi với tình hình dịch bệnh như hiện nay. Các phụ huynh có thể download theo link bên dưới với 3 nhà xuất bản in ấn: Cánh diều, Chân trời sáng tạo, Kết nối tri thức với cuộc sống 

SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 4 download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 5 download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 6 download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 7 download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 8 download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 9 download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 10 download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 11download
SÁCH GIÁO KHOA LỚP 12 download

Cách kết nối màn hình điện thoại với tivi để học Online

Nhiều gia đình không có điều kiện mua máy tính cho con, đa số các con học bằng điện thoại mà màn hình điện thoại nhỏ rất khó quan sát và đọc chữ. Nên Đa Phú Quý chia sẽ phương pháp học trực tuyến qua màn hình tivi. 

Với điện thoại Android thông thường

Bước 1: Ti vi và điện thoại cùng kết nối 1 mạng internet nhé.

Bước 2: Bật ti vi lên, chon nút nguồn hoặc nút home. Chọn hướng dẫn kết nối –> thiết bị di động –> chia sẻ màn hình.

Bước 3: Trên đt di động, vào CH Play, gõ chữ kết nối điện thoại với tivi, sau đó nhấn chọn 1 app và cài đặt. Sau khi cài đặt xong, mọi người mở app và nhấn vào lựa chọn

Các thiết bị kết nối sẽ hiện bên dưới, chọn đúng tên tivi nhà mình thế là xong (Nếu mở APP lên có trang quảng cáo hiện ra, mọi người nhấn vào nút đóng nhé.) Bé học xong, mọi người nhấn vào ngắt kết nối trên điện thoại nhé.

Cách bước kết nối màn hình điện thoại Android với tivi để học Online

Với điện thoại Iphone:

Bước 1: Kết nối iPhone và tivi vào wifi chung. Bạn kiểm tra và đảm bảo smart TV của bạn liệu có tương thích với Airplay 2 hay không. Tiếp theo, bạn kết nối cả iPhone và smart TV hoặc Apple TV vào chung một wifi để bắt đầu bật phản chiếu.

Bước 2: Mở Trung tâm điều khiển

  • Đối với iPhone có Face ID ( iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max ): Vuốt màn hình từ góc trên bên phải của màn hình xuống để mở Trung tâm điều khiển.
  • Đối với iPhone có nút Home ( iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE (2020),…): Vuốt từ cạnh dưới cùng màn hình lên.

Bước 3: Bật phản chiếu. Bạn nhấn vào nút Phản chiếu màn hình > Chọn Apple TV hoặc smart TV có trong danh sách. Trong trường hợp Airplay yêu cầu nhập mật khẩu, bạn hãy nhập mật khẩu vào thiết bị iOS > Nhấn OK để bắt đầu phản chiếu. Để tắt phản chiếu, bạn mở Trung tâm điều khiển > Chọn Phản chiếu màn hình > Chọn Dừng phản chiếu hoặc bạn nhấn vào nút Menu trên điều khiển Apple TV của bạn.

Lưu ý

Sử dụng AirPlay để kết nối điện thoại với tivi, được sử dụng với dòng Iphone 4 trở lên. Để có thể kết nối, bạn cần phải có một thiết bị trung gian đó là: Apple TV hoặc một tivi Android có hỗ trợ tính năng Air Screen.

Apple TV là một đầu giải mã của Apple, được kết nối với tivi qua cổng HDMI. Nếu một chiếc tivi thường được kết nối với thiết bị Apple TV, thì tivi đó sẽ trở thành tivi thông minh, có thể kết nối mạng và truy cập các ứng dụng.

Ngoài ra, các bạn có thể dùng dây cap để kết nối điện thoại với tivi. Dây này các bạn hỏi mua ở các cửa hàng bán máy tính đều có nhé.

Chia sẻ với những lo lắng của phụ huynh khi con học online. Sách giáo khoa file mềm sẽ bổ trợ cho các học sinh trong giai đoạn dịch này. Hi vọng, bài viết sẽ đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong trong quá trình con học trực tuyến.