fbpx

Cách sửa máy photo ricoh báo lỗi SC 672 đơn giản

máy photo ricoh báo lỗi SC 672

Máy photo ricoh báo lỗi SC 672 – nguyên nhân và cách khắc phục lỗi SC 672. Bài viết của Đa Phú Quý sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật những cách có thể khắc phục máy photocopy Ricoh báo lỗi SC 672.

Lỗi SC 672 trên máy photocopy Ricoh là gì?

Trong bảng mã lỗi máy photocopy Ricoh, máy photo ricoh báo lỗi SC 672 thường xuất hiện khi có sự cố về điện áp hoặc nhiệt độ không ổn định.  Đây có thể là do các vấn đề liên quan đến nguồn điện hoặc các linh kiện điện tử bên trong máy. Để khắc phục lỗi này, bạn tìm nguyên nhân chính xác do đâu nhé

Nguyên nhân dẫn đến máy photo Ricoh báo lỗi SC 672

Lỗi SC672 trên máy photocopy Ricoh thường xuất hiện khi có sự cố về điện áp hoặc nhiệt độ không ổn định. Đây có thể là do các vấn đề liên quan đến nguồn điện hoặc các linh kiện điện tử bên trong máy. Các nguyên nhân cụ thể có thể bao gồm:
1. Nguồn điện không ổn định: Nếu máy photocopy gặp sự cố về nguồn điện, như giảm áp, tăng áp đột ngột, hoặc mất điện, có thể dẫn đến lỗi SC672.
2. Nhiệt độ không ổn định: Nhiệt độ môi trường quá cao hoặc quá thấp có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các linh kiện điện tử bên trong máy, dẫn đến lỗi SC672.
3. Sự cố linh kiện: Các linh kiện điện tử bên trong máy, như bo mạch điều khiển (hai thanh ram), cảm biến nhiệt độ, hoặc bộ nguồn có thể gặp sự cố, dẫn đến lỗi SC672.

Cách khắc phục đơn giản máy photo ricoh báo lỗi SC 672

  1. Tắt nguồn máy và bật lại sau vài phút.
  2. Kiểm tra kết nối điện và đảm bảo rằng máy được kết nối đúng cách và đúng nguồn điện.

Dụng cụ cần chuẩn bị: vít ba ke

Bạn tháo phía sau thân máy, xác định hộp box chỗ gắn ổ cứng, tập trung kiểm tra 2 thanh ram

Bước 1 : Bạn tháo thanh ram ra lau vệ sinh và cắm lại main rồi bật máy lên thử

Bước 2 : Nếu Bước 1 không được bạn đặt hàng 1 thanh ram khác để thay vào

Bước 3 : Nếu Bước 2 không được chắc bạn phải thay 1 bo sys khác rồi

Cách sửa máy photo ricoh báo lỗi SC 672 đơn giản

Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp hoặc dịch vụ kỹ thuật để được hỗ trợ sửa chữa. Họ sẽ có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm để sửa chữa máy photocopy giúp bạn xử lý vấn đề một cách chính xác.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Đa Phú Quý

Chỉ với 30 phút chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết vấn đề cho Quý khách nhanh chóng nhất.

Quy trình nhanh chóng: Kiểm tra máy photocopy tổng quát 15 phút có kết quả. Khắc phục các lỗi máy photocopy với kinh nghiệm lâu năm.

Hỗ trợ tận tâm: Có máy photocopy khác thay thế nếu công việc sửa máy photo mất nhiều thời gian.

Dịch vụ uy tín: Đảm bảo không phát sinh thêm “bệnh” cho máy photocopy sau khi sửa. Nếu có bên chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 Miễn phí: Cài đặt driver máy photocopy, máy tính, phần mềm văn phòng. Có giá tiền linh kiện, mực in ưu đãi. Và tất nhiên, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ và hướng dẫn cách sử dụng máy photocopynếu quý khách có nhu cầu!

Là một trong những nhà cung cấp bán máy photocopy lâu năm trên thị trường, Đa Phú Quý đã và đang cải tiến chất lượng dịch vụ mang đến khách hàng để có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy photocopy đa dạng về mẫu mã và hãng sản xuất. Mang đến cho khách hàng những chiếc máy photocopy Ricoh, Máy photocopy Toshiba với đầy đủ các loại máy được sản xuất ở các năm sản xuất khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc máy photocopy sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Công ty TNHH TM DV Đa Phú Quý

Mã số thuế: 0312119603

Trụ sở: Số 120/71 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

CN 1: Số 49-51-53 Thạnh Lộc 8, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0866.808.423 – 094.8888.766 – 0911.44.70.70

Email:  daphuquykd@gmail.com