fbpx

Máy photocopy hãng nào tốt nhất? Các hãng máy photocopy tốt nhất 2024

Máy photocopy hãng nào tốt nhất? Các hãng máy photocopy tốt nhất 2020

Là một doanh nghiệp hay cá nhân thường xuyên sử dụng máy photocopy trong công việc. Bạn luôn quan tâm:

  • Dòng máy photocopy tốt nhất hiện nay?
  • Máy photocopy nào bền nhất?
  • Máy photocopy loại nào tốt cho văn phòng?
  • Máy photocopy để mở tiệm photocopy?
  • Nên mua máy photocopy loại nào?

Cũng như các tính năng bắt buộc phải có trên máy photocopy và những tính năng thường xuyên sử dụng: Scan, in màu, Scan to email, Fax, in wifi,… Và dưới đây, Đa Phú Quý xin chia sẻ cho bạn những thắc mắc trên bằng bài viết dưới đây.

Mua máy photocopy hãng nào tốt nhất?

Các dòng máy photocopy tốt nhất hiện là: Ricoh, Toshiba,… được người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao nhất năm 2020. Bởi vì đây là các dòng máy từ phổ thông đến hiện đại, có tốc độ in tốt, hoạt động ổn định, sử dụng được nhiều năm. Nhưng điều quan trọng là tìm hiểu về tất cả các tính năng những hãng máy photocopy cung cấp và để biết những tính năng nào bạn sẽ cần trong tương lai.


Máy photocopy brother

Brother

Brother – Nổi tiếng với máy in vải đặc biệt và máy may công nghiệp, công ty Brother cũng sản xuất và bán máy photocopy laser đa chức năng để sử dụng tại nhà, và các doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên tại Việt Nam, các dòng máy photocopy Brother là một trong những sản phẩm máy in đa năng được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. sẽ phù hợp để sử dụng tại gia đình, các văn phòng vừa và nhỏ cần thực hiện tất cả các công việc in ấn, scan, photocopy, fax nhưng lại bị hạn chế về diện tích và chi phí đầu tư ban đầu, có nhu cầu in ấn tài liệu nhanh và liên tục, không đòi hỏi chất lượng của các tác vụ scan và fax quá cao.

Phù hợp với nhu cầu: Giá rẻ, nhu cầu thấp.


Máy photocopy Canon

Canon

Canon – Máy photocopy để bàn nhỏ của Canon nổi tiếng với thiết kế hấp dẫn, máy quét chất lượng và giá vào cửa thấp. Máy tính bảng đáng kinh doanh của Canon có giá khởi điểm khoảng 200 đô la, trong khi máy photocopy văn phòng có giá từ khoảng 750 đô la đến hơn 5.000 đô la, tùy thuộc vào cấu hình và tính năng. Máy in sản xuất của nó rất phổ biến với các doanh nghiệp yêu cầu in ấn cao cấp.

Phù hợp với nhu cầu: Cho hình ảnh, bản in chất lượng cao.


Máy in/Máy photocopy Epson

Epson

Epson – Epson sản xuất máy in ảnh cao cấp và máy in vải cũng như máy photocopy đa chức năng sẵn sàng cho doanh nghiệp. Chất lượng chạy khắp dòng Epson, từ loạt máy văn phòng gia đình nhỏ gọn đến máy in đồ họa và định dạng rộng thương mại. Epson cũng sản xuất máy in chuyên dụng để in bảng hiệu và sao chép nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Máy in EcoTank là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ để giảm thiểu chi phí mực in.

Phù hợp với nhu cầu: Cho hình ảnh, bản in chất lượng cao.


HP logo

HP

HP  - Máy photocopy đa chức năng giá cả phải chăng của HP rất phổ biến vì chúng có nhiều cấu hình khác nhau và là một trong những giao diện màn hình cảm ứng tốt nhất của bất kỳ thương hiệu máy in nào trên thị trường. HP cũng cung cấp máy in doanh nghiệp với giá khoảng 2.000 đến 6.750 đô la và có thể in 30 đến 75 trang mỗi phút. Máy in tất cả trong một của HP có thể in, sao chép, quét và fax tài liệu. HP trong những năm gần đây đã được biết đến với các dòng máy được thiết kế đẹp mắt với khả năng quét và in nhanh. Máy HP phù hợp nhất cho nhu cầu văn phòng tiêu chuẩn, không dành cho in ấn số lượng lớn hoặc sản xuất.

Phù hợp với nhu cầu: Sự lựa chọn hàng đầu cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ.


Máy inSharp

Sharp

Sharp – Nổi tiếng với tivi và màn hình, Sharp cũng hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Nó chủ yếu bán máy in văn phòng và sản xuất hơn là văn phòng tại nhà hoặc máy sử dụng cá nhân. Máy photocopy sắc nét tăng hiệu quả xử lý công việc thông qua bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10,1 inch cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu và sắp xếp lại các tệp bằng cách kéo ngón tay.

Độ tin cậy, giao diện thân thiện và chức năng của máy photocopy sắc nét ngay lập tức khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người có thể không có đội ngũ CNTT nội bộ.

Phù hợp với nhu cầu: Cho công suất nhỏ, doanh nghiệp nhỏ.


Máy in nhanh konica minolta

Konica Minolta

Konica Minolta – Konica Minolta cung cấp đầy đủ các máy photocopy, bao gồm hệ thống văn phòng đa chức năng và máy in sản xuất lớn, được biết đến với khả năng xử lý khối lượng in cao. Dòng sản phẩm mới nhất của công ty, Bizhub i-Series, được xây dựng để tăng năng suất và khả năng tiếp cận văn phòng với khả năng kết nối không dây, điều khiển bằng giọng nói và các tính năng bảo mật. Seri sử dụng mực in polymer hóa Simitri HD của Konica Minolta để đảm bảo in chất lượng cao và giảm tác động của máy in đối với môi trường.

Phù hợp với nhu cầu: Cho công suất in nhanh, in công nghiệp.


máy photocopy Ricoh

Ricoh

Ricoh là nhà sản xuất máy photocopy lớn nhất thế giới. Công ty sản xuất và bán máy photocopy và máy in của riêng mình dưới tên gọi của Ricoh và sở hữu và vận hành một số công ty máy photocopy nổi tiếng khác, bao gồm Savin, Hitachi, Lanier và InfoPrint Solutions Company (trước đây là Bộ phận Hệ thống In ấn của IBM), nhưng chất lượng thay đổi rất nhiều bởi tên thương hiệu.

Máy photocopy Ricoh được biết đến với chất lượng, tính linh hoạt, công suất, tốc độ, đồ họa và các giải pháp quy trình làm việc tài liệu toàn diện và dịch vụ in được quản lý. Ricoh là một kết hợp tốt hơn cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Phù hợp với nhu cầu: Cho công suất lớn, tốc độ in cao, đa chức năng, ổn định. Sử dụng làm dịch vụ.


ToshibaToshiba

Các sản phẩm máy photo Toshiba có mặt trên hầu hết các văn phòng, trên nhiều đất nước. Tại Việt Nam cùng với Ricoh là một trong những nhãn hàng được yêu thích nhất. Hiện nay ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn TOSHIBA hơn vì so về chất lượng, mẫu mã tương đương, máy photo toshiba luôn cho mức giá rẻ hơn nhiều.

Ngoài ra, máy photocopy toshiba có một ưu điểm nữa là rất dể sử dụng. Các thao tác được thiết kế hợp lý, tiêu chí thiết kế hướng đến người dùng phổ thông giúp chúng ta rất dễ làm quen, thao tác… Đa số máy photo toshiba đa chức năng đều có màn hình cảm ứng màu, trực quan và dễ sử dụng.

Phù hợp với nhu cầu: Cho công suất vừa phải, tốc độ in cao, đa chức năng, ổn định.


Kết luận

Như vây, qua bài viết trên bạn có thể tự đánh giá Máy photocopy hãng nào tốt nhất? Các hãng máy photocopy tốt nhất 2024! Tuy vậy, Đa Phú Quý khuyên bạn nên chọn những dòng máy photocopy Ricohmáy photocopy Toshiba bởi vì sự ổn định, dễ thay thế linh kiện và mực in. Ngoài ra bạn cũng cần xem thêm các lưu ý bên dưới để có những quyết định và lựa chọn tốt nhất!