fbpx

Máy photocopy cũ

Máy photocopy cũ

Bạn đang có nhu cầu mua máy & thuê máy photocopy cho văn phòng cũ. Trong bài viết dưới đây, Đa Phú Quý sẽ chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm của mình. Giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về máy photocopy cũ nhé!

1. Máy photocopy cũ – đừng đánh giá thấp hàng secondhand

Mặc dù gọi là máy photo cũ nhưng thực tế ngoại hình máy photocopy vẫn có độ mới từ 90 – 95%. Về ngoại hình hay nội thất bên trong máy, không có sự khác biệt nhiều so với máy photocopy mới. Khi sử dụng máy photocopy mới sử dụng linh kiện thay thế khá đắt đỏ. Nếu không may, máy photocopy bị hư hỏng, phải thay cả cụm máy, cả một bộ phận, chi phí khá cao.

Máy photocopy Toshiba cũ

Ở các nước châu Âu, vòng đời của máy photocopy ở đây khá ngắn. Các doanh nghiệp được đổi mới các thiết bị văn phòng thường xuyên. Các máy photocopy cũ được nhập khẩu, nên máy vẫn đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ sử dụng. Và đó là các dòng máy photocopy chính hãng: máy photocopy Toshiba, máy photocopy Ricoh

2. Lợi ích khi mua máy photocopy cũ

Nhìn chung, nếu chọn mua 1 bộ máy tính chơi game cũ, còn bảo hành dài, bạn vẫn có thể tiết kiệm tới 50% giá thành so với mua mới hoàn toàn. Đặc biệt khi bạn chán với cấu hình máy photocopy văn phòng bạn vẫn có thể bán máy photocopy đang sử dụng để nâng cấp lên một chiếc máy cấu hình cao hơn.

3. Những kiến thức cần nắm rõ khi mua máy photocopy cũ

3.1 Mua tại các cửa hàng uy tín

Khi mua tại các cửa hàng hoặc công ty uy tín, có thương hiệu như Đa Phú Quý bạn sẽ chắc chắn yên tâm hơn. Vì tại đây sẽ có những chính sách hậu mãi như bảo hành, khuyến mãi,… đặc biệt là tại đây có địa chỉ an toàn bạn có thể đến tận nơi để tham khảo và ra quyết định.

Kèm theo đó khi bạn là một doanh nghiệp muốn mua máy photocopy giá rẻ cho văn phòng sử dụng thì lựa chọn các địa chỉ như Đa Phú Quý là điều tất yếu.

3.2 Nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm

Bạn nên kết hợp giữa việc mua tại cửa hàng uy tín và nhờ người thân xem máy giùm. Nhưng bạn vẫn có thể nhờ người có kiến thức về mảng này đến kiểm tra máy photocopy cũ ở các nơi bán mà bạn cảm thấy không tin tưởng.

3.3 Mua bán máy tính cũ tại FB

Bạn lướt trên FB thì sẽ thấy “Thanh lý máy photocopy Toshiba cũ giá rẻ giá 10 triệu”. Hay “Cần bán máy photocopy Ricoh cũ giá 5 triệu”. Lúc này bạn phải tự hỏi bản thân là 5 – 10 triệu chỉ đủ sở hữu máy photocopy thanh lý! Như vậy bạn chắc chắn về chất lượng hay không ?

3.4 Kiểm tra máy photocopy cũ 

Bạn sẽ cần kiểm tra tổng thể bên ngoài và các kết nối như jack cắm máy tính, laptop, USB,.. Sau đó đi tiếp đến kiểm tra cách chức năng in, scan, zoom, đảo giấy,… có còn sử dụng được hay không trước khi chọn mua.

4. Mua máy photocopy cũ đã qua sử dụng tại Đa Phú Quý

Dưới đây là một số dòng máy photocopy cũ giá rẻ bán chạy nhất hiện nay tại Đa Phú Quý như:

  • Máy photocopy Toshiba E-Studio 557/857 cũ
  • Máy photocopy Toshiba E-Studio 5560C/6560Ccũ
  • Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4001/5001
  • Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002/5002

Được đánh giá là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của giới hiện nay, cũng là nơi cung cấp những dòng sản phẩm máy photocopy giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Tp.HCM.

Máy photocopy cũ giá rẻ

Đa Phú Quý chuyên cung cấp các sản phẩm máy photocopy cũ giá tốt phục vụ nhu cầu văn phòng cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp theo yêu cầu và mục đích sử dụng cũng như báo giá mới nhất về dòng sản phẩm máy photocopy cũ giá rẻ này.

Và chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà bạn cần để sở hữu khi mua hoặc cho thuê máy photocopy cũ như: chính sách bảo hành 1 đổi 1, bảo hành dài hạn. Tiếp sau đó còn kèm theo các chương trình khuyến mãi tặng voucher hoặc giảm giá khi mua các sản phẩm kèm theo: mực in, giấy,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo