fbpx

Top 7 máy photocopy Toshiba đa chức năng tốt nhất

Top 7 máy photocopy Toshiba đa chức năng tốt nhất 2020

Ngày nay, máy photocopy không chỉ được sử dụng để in ấn. Tìm hiểu top 7 máy photocopy Toshiba đa chức năng tốt nhất. Các dòng máy photocopy kỹ thuật số có nhiều tính năng hơn in. Nên những dòng máy photocopy “all in one” còn được gọi là máy photocopy đa chức năng. Chúng có thể in, quét và sao chép tài liệu, kết nối mạng và tương thích với thiết bị di động và các thiết bị khác. Máy photocopy kỹ thuật số thậm chí có thể theo dõi việc sử dụng lãng phí, ngăn chặn chất thải và giảm lượng khí thải carbon.

Những lưu ý khi mua máy photocopy

Máy photocopy có phù hợp với nhu cầu của bạn không? Liệu nó có các tính năng cần thiết?

Mục đích sử dụng nội bộ hoặc kinh doanh, yêu cầu đầu tiên là máy photocopy phù hợp với khối lượng công việc của bạn.

Bạn có thực sự cần Scan và in đa chức năng năng?

Đó là để biết rằng máy in đa chức năng là đắt tiền. Giả sử doanh nghiệp của bạn không yêu cầu nhiều tính năng in và quét. Vì vậy, tốt hơn là mua một máy photocopy chức năng duy nhất bền thay thế. Hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Đa Phú Quý

Bạn có cần bảo mật dữ liệu quan trọng?

Nếu vậy, có rất nhiều cách có thể quản lý thông tin nhạy cảm. Bạn có thể điều khiển máy photocopy bằng mã pin và mật khẩu.

Tốc độ quan trọng với bạn?

Nếu bạn sử dụng máy photocopy trong môi trường làm việc bận rộn, bạn sẽ không lãng phí thời gian chờ đợi các bản in xuất bản? Trong trường hợp đó, bạn nên chọn máy in có tối thiểu 27 trang/phút.

Những tính năng nâng cao nào bạn sẽ cần?

Máy photocopy đắt tiền có thể cung cấp nhiều tính năng. Ví dụ: kết nối mạng, tính năng fax, khả năng tương thích nhiều thiết bị, v.v. Chỉ cần đảm bảo chỉ chọn những thiết bị bạn sẽ sử dụng nhiều nhất.

Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Chúng tôi hiểu rằng đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong việc lựa chọn máy photocopy. Bạn nên mua máy photocopy cũ hay thuê máy photocopy.

Những máy photocopy Toshiba tốt nhất cho văn phòng

Điều hành 1 doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải quan tâm đến từng chi phí. Vậy vậy chúng tôi đã liệt kê một vài máy photocopy Toshiba cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với tính năng cần thiết và các thông số cơ bản khi sử dụng.

1. Máy photocopy để bàn Toshiba E Studio 2523A

Máy photocopy để bàn Toshiba E Studio 2523A
Máy photocopy Toshiba E Studio 2523A

Tốc độ xử lý E-Studio 2523A nếu 25 trang/phút. Chỉ mất 15 giây để khởi động. Vì vậy, nếu văn phòng của bạn là một môi trường làm việc bận rộn, đây là dành cho bạn. Máy photocopy thông minh hỗ trợ xử lý A3 hai mặt. Tính năng xử lý hai mặt và đảo ngược khay nạp giấy tiết kiệm giấy. Bởi vì nó hỗ trợ tiêu chuẩn cho loại giấy miễn phí. Nó có khả năng loại bỏ chất thải.

Nếu bạn đang sử dụng nó cho mục đích cá nhân, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại giấy nào bạn muốn. Thiết bị này có thể sao chép 150 trang liên tục. Giao diện USB đa chức năng cho phép bạn quét tài liệu từ cáp USB di động. Được thiết kế không có mực thải, những người có ý thức xanh bạn đang ở đúng nơi. Nó hỗ trợ chế độ tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

2. Máy photocopy Toshiba e-Studio 5018A

Thiết bị này được thiết kế để nâng cao năng suất. Bộ nạp tài liệu quét nhanh kép của nó cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn Mặc dù đây là một máy in đa chức năng, nó dành cho in đen trắng. Nó có màn hình cảm ứng màu 26cm thuận tiện sử dụng. Khác với các tính năng tiêu biểu, nó có các tùy chọn hoàn thiện tuyệt vời. Ví dụ, dập ghim, đục lỗ và sản xuất sách nhỏ.

Toshiba e-Studio 5018A
Máy Toshiba e-Studio 5018A

Đối với những người cần bảo mật tài liệu, Toshiba 5018A đã tích hợp sẵn tính năng này cho người sử dụng. Năng suất cao, nó có thể in 80.000 trang mỗi tháng. Đối với những người cần tiết kiệm thời gian trong công việc, nó là tuyệt vời. Chỉ mất 20 giây để làm nóng. Chắc chắn, e-Studio 5018A có thể cung cấp hiệu quả cho môi trường làm việc chuyên nghiệp.

3. Máy Photocopy Toshiba e-STUDIO 6508A

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 6508A không thực sự thân thiện với ngân sách nhưng nó có nhiều tính năng bổ sung. e-STUDIO 6508A cung cấp đầu ra sắc nét, sạch sẽ, năng suất cao. Điều đó không có nghĩa là nó thiếu thiết kế tốt. Trông cực kỳ hiện đại, bóng bẩy. Nói về đầu ra, nó tạo ra 65 trang/phút. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó mang lại sản lượng cao nhất cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 6508

Công nghệ tiên tiến cung cấp công suất tối đa cho môi trường làm việc bận rộn và cần sự nhanh chóng. Được trang bị công nghệ cầu điện tử, nó có thể quét cả hai mặt của trang trong một lần duy nhất. Nó tạo ra hình ảnh với chất lượng vượt trội, có khả năng Cloud Print. Bạn có thể sản xuất các tài liệu cực chất lượng với khối lượng cao. Giống như nó cung cấp các tính năng tiên tiến, việc mua Toshiba 6508A thực sự mang lại hiệu quả kinh tế.

4. Máy photocopy Toshiba e-Studio 4518A

Đây là dòng máy photocopy công nghiệp. Tốc độ in của nó s30 trang/phút sẽ đủ cho một nhóm làm việc trung bình. Được trang bị song song cổng tiêu chuẩn tự động, nó đi kèm với 1200 tờ giấy tiêu chuẩn. Màn hình là màn hình cảm ứng WSVGA màu 10,1 inch nghiêng. Thời gian tối đa cho bản sao đầu tiên là 3,6 giây và 20 giây để làm nóng.

5. Máy photocopy MFP Toshiba E Studio 5518A

may photocopy Toshiba E Studio 5518A

Tốc độ sao chép / in của Toshiba E Studio 5518A trung bình 55 trang/phút. Được thiết kế cho các hoạt động lớn và mức sản xuất, nó cung cấp các chức năng in, sao chép, quét và fax tiêu chuẩn. Máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng có độ phân giải in 3.600 x 1.200 dpi, công suất tối đa 3700 tờ giấy. Máy photocopy đen trắng có nhiều kết nối mạng. Thời gian khởi động máy là 24 giây.

6. Máy photocopy màu Toshiba e-studio 2010AC

Toshiba 2010AC là một sự đổi mới hoàn toàn tùy biến trong công nghệ hàng đầu trong ngành. Các chức năng một chạm có thể tùy chỉnh rất dễ sử dụng trên giao diện màn hình cảm ứng. e-studio 2010AC máy photocopy cho phép các nhóm làm việc kết nối và làm cho quá trình dễ dàng hơn.

Nó là một máy photocopy đa chức năng đen trắng linh hoạt cho phép bạn truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu. Các tính năng đáng chú ý của Photocopier màu 2010AC là in và quét trên thiết bị di động và đám mây, xử lý giấy linh hoạt, hệ thống bộ nhiệt áp năng lượng thấp. Là máy photocopy màu mạnh mẽ và nhỏ gọn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy photocopy Toshiba 2829A

Máy photocopy Toshiba 2829A

Máy photocopy Toshiba 2829A là dòng máy photocopy đa chức năng đơn sắc, phù hợp với nhóm làm việc nhỏ. Nó hỗ trợ đầu ra A4, 28 trang/phút và chỉ mất 28 trang/phút. Ngoài ra còn có 150 trang in liên tục, Giao diện USB đa chức năng, Hỗ trợ chế độ tiết kiệm năng lượng, In hai mặt tự động tiêu chuẩn. Khay nạp giấy ngược hỗ trợ Quét và quét hai mặt A3, giấy tùy chỉnh, quét / in trực tiếp từ điện thoại di động. Tốc độ quét là 25 trang/phút, độ phân giải đầu ra là 2400 × 600dpi. Với một lần chạm, nó sẽ cung cấp một bản sao đôi, sạc USB tiêu chuẩn và chỉ mất 15 giây để khởi động.

Kết luận

Như vậy, với một số thông tin về máy photocopy tốt nhất 2024 cho văn phòng, bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn là doanh nghiệp nhỏ và cá nhân tìm kiếm một máy photocopy cho văn phòng với giá hợp lý? Hãy chia sẻ nhu cầu sử dụng máy photocopy của bạn với Đa Phú Quý. Chúng tôi sẽ tư vấn dòng máy photocopy tốt nhất trong ngân sách của bạn!