fbpx

Đảm bảo chất lượng dịch vụ trong thời gian dịch Covid 19

Lời đầu tiên, Đa Phú Quý chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của Quý Khách Hàng với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Đa Phú Quý luôn đặt sức khỏe cũng như sự an toàn của Quý Khách Hàng và toàn thể nhân viên công ty lên hàng đầu. Chính vì vậy, toàn thể lãnh đạo và nhân viên Đa Phú Quý cam kết luôn tuân thủ các quy định phòng chống dịch của Nhà Nước.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Đa Phú Quý trong thời gian dịch Covid 19

Thời gian qua, Công ty được biết Quý Khách Hàng đang áp dụng các quy định phòng chống dịch do Nhà Nước quy định. Điều này, dẫn đến Nhân viên kỹ thuật của Đa Phú Quý bị hạn chế không thể trực tiếp thực hiện các công việc bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế vật tư linh kiện định kỳ cho các máy in, máy photocopy. Và dẫn đến chất lượng các thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi phần nào bị ảnh hưởng.

Với đặc thù là ngành nghề dịch vụ, phục vụ ” Tận tâm vì khách hàng”, nhưng trong giai đoạn giãn cách như hiện nay để hạn chế tiếp xúc, hạn chế nguy cơ lây nhiễm (nếu có) đến văn phòng của Quý Khách Hàng. Công ty Đa Phú Quý mong muốn khách hàng phối hợp và hỗ trợ.

Vì lý do khách quan này, Đa Phú Quý hy vọng Quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác chặt chẽ với chúng tôi trong các biện pháp khắc phục sự cố liên quan đến thiết bị máy photocopy và máy in. Để chúng tôi được phục vụ một cách tốt nhất và công việc in ấn của Quý Khách Hàng cũng không bị gián đoạn.

Khi gặp sự cố kỹ thuật, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Đa Phú Quý qua zalo số 0911.45.8080 để được hỗ trợ online một cách nhanh chóng và kịp thời.

Giải pháp phòng chống dịch an toàn của Đa Phú Quý

Mặc dù dịch bệnh là trường hợp bất khả kháng được quy định trong hợp đồng dịch vụ. Tuy nhiên Đa Phú Quý vẫn luôn nỗ lực không ngừng, thay đổi điều chỉnh cách phương thức cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy để đáp ứng cho Quý Khách Hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất như sau:

  • Khi gặp sự cố kỹ thuật, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Đa Phú Quý qua zalo số 0911.458.080 để được hỗ trợ online một cách nhanh chóng và kịp thời.
  • Trường hợp những đơn vị, văn phòng áp dụng biên pháp phòng dịch, quản lý nghiêm việc ra vào công ty. Nếu thiết bị máy photocopy do Đa Phú Quý cho thuê cần bổ sung vật tư mực in, Đa Phú Quý sẽ mang đến trước Công ty, Toà nhà  và nhờ đại diện Đơn vị thuê hỗ trợ nhận và hướng dẫn chi tiết cách lắp vào máy giúp.
  • Trường hợp thiết bị hư hỏng nặng dẫn đến không thể sử dụng, Đa Phú Quý sẽ thay thế thiết bị khác cho Đơn vị, Đơn vị vui lòng hỗ trợ di chuyển thiết bị ra khỏi văn phòng, công ty bàn giao cho Đa Phú Quý và nhận lại thiết bị khác để sử dụng. Đa Phú Quý sẽ hướng dẫn phối hợp cài đặt thông qua điện thoại.
  • Đa Phú Quý đã tổ chức cho Nhân viên kỹ thuật kiểm tra xét nghiệm SarS-Cov-2 và trang bị các vật dụng cá nhân, biện pháp an toàn phòng chống dịch tốt nhất cho Quý Khách Hàng và nhân viên

Kết luận

Một lần nữa, Đa Phú Quý gửi lời xin lỗi vì sự bất tiện trong thời gian này. Kính mong Quý Khách Hàng hổ trỡ và cùng đồng hành với Đa Phú Quý luôn được an toàn trong mùa dịch. Đa Phú Quý đã có những biện pháp thay đổi và chủ động thích nghi trong giai đoạn dịch bệnh này.

Trong thời gian gian cách, khi bạn có nhu cầu về dịch vụ cho thuê máy photocopy hãy nhấc máy gọi ngay Hotline 0911.458.080. Đa Phú Quý sẽ tư vấn và giao máy tận nơi văn phòng bạn. Quy trình thuê máy photocopy đơn giản, nhanh chóng và an toàn.