fbpx

Thuê máy photocopy tại Bình Thạnh

Thuê máy photocopy tại Bình Thạnh

Thuê máy photocopy tại Bình Thạnh giá rẻ, uy tín là dịch vụ mà chúng tôi luôn cam kết đem lại cho tất cả khách hàng. Vận chuyển, lắp đặt, tận nơi, hướng dẫn kỹ thuật tận tình dù chỉ thuê một máy hay thời gian thuê ngắn.

Quận Bình Thạnh là khu vực có nhiều văn phòng, công ty có nhu cầu cao về hồ sơ, tài liệu,… Và công ty bạn đang có nhu cầu tìm công ty cho thuê máy photocopy. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ thuê máy photocopy tại Bình Thạnh cho văn phòng của mình với chi phí hợp lý với các dòng máy photocopy hiện đại tại công ty Đa Phú Quý.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh

Thuê máy photocopy là một dịch vụ về văn phòng phổ biến tại các công ty. Với dịch vụ này phục vụ công việc photo, in ấn, Scan tài liệu, văn bản, sách, luận văn,…với chi phí thuê rẻ nhất. Và chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các dòng máy photocopy cho văn phòng, máy photocopy đa chức năng, máy in nhanh,… Với các hãng máy photocopy nổi tiếng: như máy photocopy Toshiba, máy photocopy Ricoh,…

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh

Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng nhiều bản in trong tháng hơn so với định mức. Thì chỉ cần trả thêm một khoản phí nho nhỏ khi phát sinh phụ trội. Lợi ích lớn cho các công ty là không cần phải chi trả cả một khoản chi phí lớn để đầu tư máy photocopy mới mà vẫn đầy đủ chức năng khi thuê máy.

Với các lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh:

 • Linh hoạt lựa chọn, thay đổi các loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Được lựa chọn các dòng máy mới nhất, hiện đại nhất với các tính năng và công nghệ thông minh trên máy photocopy.
 • Máy photocopy luôn đạt và đảm bảo chất cho thuê chất lượng tốt trước khi bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 • Tiết kiệm rất nhiều các khoảng chi phí: nhân công sửa chữa, thay mực và bảo hành.
 • Thủ tục rất đơn giản, ký kết hợp đồng và bàn giao máy ngay trong ngày.

Cho thuê máy in tại Bình Thạnh

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giải pháp cho thuê máy in tại Bình Thạnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hoặc có số lượng bản in thấp trong tháng, nhằm giảm chi phí khi mua máy in mới.

Cho thuê máy in tại Bình Thạnh

Các dòng máy photocopy cũ, máy in hay hỏng vặt hay thiếu các tính năng và doanh nghiệp bạn đang cần. Chúng tôi quan tâm và đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí thiết bị văn phòng. Tránh việc phải đầu tư với số tiền quá nhiều.

Dịch vụ cho thuê máy in tại Bình Thạnh được các đánh giá cao bởi tính tiện dụng và hiệu quả về kinh tế cho doanh nghiệp.

Cho thuê máy photocopy màu tại Bình Thạnh

Với doanh nghiệp cần photo hay Scan các bản in màu với số lượng lớn và thường xuyên. Thay vì dùng dịch vụ photo màu bên các tiệm máy photocopy, bạn nên lựa chọn các dòng máy đa chức năng hoặc máy photocopy màu chuyên dụng. Để đảm bảo chất lượng in đảm bảo hay bảo mật được các thông tin nội bộ quan trọng.

Thuê máy photocopy màu tại Bình Thạnh

Chúng tôi có sẵn các dòng máy in màu, photocopy màu A3, A4, A5 và các dòng máy công suất in lớn. Đảm bảo cho các văn phòng chuyên nghiệp, có nhu cầu cao về tốc độ in, chất lượng bản in rõ nét.

Các dòng máy màu được tích hợp sẵn các tính năng, scan to email, Fax, in wifi,… các thao tác đều được sử dụng bằng vài nút bấm trên màn hình cảm ứng.

Thuê máy photocopy giá rẻ tại Bình Thạnh

Thuê máy photocopy giá rẻ tại Bình Thạnh

Bạn tìm kiếm và lựa chọn nhiều website, so sánh giá và tìm công ty cho thuê máy photocopy uy tín tại Bình Thạnh. Trên góc độ kinh doanh, chúng tôi luôn đặt tiêu chí giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Cùng với các dòng máy photocopy chất lượng để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nên vì thế, bạn không cần quá lo lắng hay bận tâm quá nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi có sắp xếp riêng đội ngũ CSKH thường trực hàng giờ, hàng tuần để hỗ trợ khách hàng. Trong quá trình sử dụng và thuê máy photocopy tại Bình Thạnh có bất kỳ vấn đề nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Quy trình cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh

Quy trình cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh giúp quý khách hiểu cách thức làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu quý khách đang cần gấp và không mất nhiều thời gian, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin bên dưới website.

Quy trình cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh

Bước 1: Khảo sát nhu cầu sử dụng máy photocopy của khách hàng

 • Thuê máy photocopy cho văn phòng?
 • Thuê máy photocopy cho công trình, trường học
 • Thuê máy photocopy công nghiệp
 • Thuê máy photocopy cho sự kiện
 • Thuê máy photocopy màu
 • Thuê máy in nhanh

Tuỳ mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn loại máy giúp tối ưu năng suất và chi phí khi thuê máy!

Bước 2: Xác định thời gian và địa điểm thuê máy photocopy

Quý khách dự kiến thời gian sử dụng và thuê máy photo, máy in là bao lâu?

Địa điểm vận chuyển và lắp đặt là ở đâu?

Khách hàng có thời gian thuê dài hạn sẽ được nhiều ƯU ĐÃI!

Bước 3: Vận chuyển & lắp đặt và bàn giao

Chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi tại văn phòng của quý khách chỉ từ 2 – 24 tiếng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng máy photocopy, các chức năng cơ bản đến nâng cao: Scan, photo 2 mặt, lắp hộ mực, các khay đựng giấy,… bảo quản và vệ sinh máy.

Khi máy hoạt động bình thường và quý khách nắm rõ các chức năng trên máy photo, đội ngũ kỹ thuật yên tâm ra về!

Công ty cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh – TPHCM

Đa Phú Quý là công ty cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh lâu năm, với con số +1000 khách hàng lên đang sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết và đảm bảo đặt chất lượng và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Bạn chỉ cần thuê và sử dụng, còn lại hãy để Đa Phú Quý lo.

Công ty cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh - TPHCM

 • Sửa chữa máy photocopy nhanh chóng hoặc đổi máy mới trong ngày khi máy gặp trục trặc.
 • Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Nên khẳng định giá thuê máy photocopy của chúng tôi là cạnh tranh hàng đầu khu vực miền Nam.
 • Toàn bộ chi phí phát sinh: nạp mực, giấy, linh kiện, cài đặt phần mềm,…khách hàng không trả phải khoản phí nào khác.
 • Gọi ngay là có máy photocopy để sử dụng. Tư vấn dòng máy, gói thuê phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy của Đa Phú Quý. Hiy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho bạn có thể chọn lựa cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất.